Phần mềm quản lý bán hàng| Phần mềm quản lý nhà hàng| Máy in

Số hỗ trợ kỹ thuật 24/24: 0944.772.111 | Số khiếu nại dịch vụ: 0944.773.111
ATO

Tin hoạt động ATO

Trang chủ    Tin tức - Sự kiện    Tin hoạt động ATO

ATO tiếp tục đồng hành cùng ĐHCĐ bất thường VietNam Airline
Sáng ngày (20/02/2017) Tổng công ty Hàng Không Việt Nam - CTCP (Vietnam Airline – VNA) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2016 tại Hội trường khách sạn Intercontinental – Số 1 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Yên Phụ Tây Hồ Hà Nội

Tổng công ty Hàng Không Việt Nam (Vietnam Airline) là một trong những hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam và là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam. Vietnam Airlines được thành lập 01/1956, với ngành nghề kinh doanh chính là vận tải hàng không, hoạt động dịch vụ hỗ trợ trực tiếp vận tải hàng không, sửa chữa bảo dưỡng tàu bay, động cơ, phụ tùng vật tư thiết bị hàng không… và các ngành nghề khác liên quan đến ngành, nghề kinh doanh chính.

Bên cạnh đó, Vietnam Airline là một hãng hàng không quốc tế năng động, hiện đại và mang đậm dấu ấn bản sắc văn hóa truyền thống Việt Nam, Vietnam Airlines đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành một hãng hàng không có uy tín trong khu vực nhờ thế mạnh về đội bay hiện đại, mạng đường bay rộng khắp và lịch nối chuyến thuận lợi, đặc biệt là tại Đông Dương.

Ngày 20/2, Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tiến hành Đại hội đồng cổ bất thường năm 2017 và tiếp tục tin tưởng lựa chọn ATO là đối tác tin cậy cung cấp phần mềm tổ chức Đại hội đồng cổ đông tại lần Đại hội quan trọng này.


Với giải pháp “Phần mềm tổ chức đại hội đồng cổ đông”, ATO đã cung cấp, hỗ trợ Vietnam Airlines xử lý rất nhiều công việc đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức trong công tác chuẩn bị như: xử lý danh sách cổ đông, in ấn tài liệu, gửi thư mời tham dự tới các cổ đông, chốt danh sách đăng ký, kiểm tra tư cách tham gia, các công tác kiểm phiếu bầu cử và biểu quyết, in các báo cáo, biên bản, nghị quyết đại hội.

Sản phẩm Phần mềm tổ chức đại hội đồng cổ đông của ATO là sự kết hợp giữa phần mềm và kinh nghiệm tổ chức, được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm trong quá trình tổ chức Đại Hội.Phần mềm tổ chức đại hội đồng cổ đông ATO luôn cập nhật liên tục về luật chứng khoán và ứng dụng công nghệ mã vạch trong toàn bộ công tác chuẩn bị và xử lý dữ liệu như: Nhận dữ liệu từ trung tâm chứng khoán gửi về đến thời điểm chốt danh sách; In giấy triệu tập và các tài liệu liên quan có in mã vạch nhận dạng; Thống kê tỷ lệ cổ phần tham dự, cổ phần ủy quyền…; Thống kê kết quả biểu quyết, bầu cử trong đại hội… bằng hệ thống mã số mã vạch đạt được một cách chính xác và khoa học.

Phần mềm tổ chức đại hội đồng cổ đông ATO đã được các đơn vị lớn tin tưởng và sử dụng như Tổng công ty Vinaconex, Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, Tập đoàn Hòa Phát, công ty Vinavico,…

Với sự hỗ trợ đầy kinh nghiệm của cán bộ nhân viên ATO và hệ thống “Phần mềm tổ chức đại hội đồng cổ đông” Đại hội đồng cổ đông bất thường của Vietnam Arilines đã được tổ chức một cách khoa học và thành công tốt đẹp. Thay mặt Vietnam Airlines, ông Đinh Thúy Nguyên – Thành viên Ban triển khai cổ phần hóa Tổng công ty Hàng không Việt Nam cảm ơn sự hợp tác, đồng hành của Công ty Cổ phần Công nghệ ATO trong Đại hội lần này và hy vọng ATO sẽ tiếp tục đồng hành cùng Vietnam Airlines trong những kỳ đại hội tiếp theo.

Công ty ATO chân thành cảm ơn Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã tin tưởng hợp tác và đồng hành cùng ATO. ATO vinh hạnh là đơn vị được đồng hành cùng quý doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn, sự tận tình của Đội ngũ kỹ thuật ATO đã góp phần tạo nên thành công của Đại hội đồng cổ đông bất thường Vietnam Airline 2017

Để tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng sâu sắc trong tâm trí cổ đông khi tiến hành ĐHCĐ, Hãy sử dụng phần mềm tổ chức đại hội cổ đông ATO để ngày càng khẳng định hơn nữa giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

    Bookmark and Share
Hỗ trợ

Tp.Hà Nội         024 7300 6077
Tp.Hồ Chí Minh   028 7300 6077 
Tư vấn phần mềm

Tư vấn thiết bị

Mr. Huỳnh - ext: 101
0942 85 80 88
Ms Hương Giang- ext: 203
0928 58 88 18
Tư vấn thiết bị

Tư vấn phần mềm

Mr. Chuyên - ext: 802
0928 58 08 08
Ms Ngọc Hòa- ext: 801
0928 58 58 08
Danh sách đối tác
Khách hàng tiêu biểu
1. Nhà hàng Nét Huế
2. Nhà hàng Trống đồng Đông Sơn
3. Trung tâm chiếu phim Quốc Gia 
4. Hệ thống thời trang Emspo
5. Công ty Ô mai Hồng Lam
6. Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm
7. Mỹ phẩm Cẩm Tú
8. Công ty TNHH Laforce Việt Nam
9. Công ty TNHH lock & lock
10. ACECOOK Viet Nam
.......