Phần mềm quản lý bán hàng| Phần mềm quản lý nhà hàng| Máy in

Số hỗ trợ kỹ thuật 24/24: 0944.772.111 | Số khiếu nại dịch vụ: 0944.773.111
ATO

Tin sản phẩm

Trang chủ    Tin tức - Sự kiện    Tin sản phẩm

Thiết bị thống kê tiến độ sản xuất cho nhà máy sản xuất ATD638
Trong một nhà máy sản xuất theo dây chuyền thì việc cung cấp các giải pháp thống kê tiến độ công việc đóng vai trò rất quan trọng. Phòng nghiên cứu và phát triển của ATO vừa cho ra đời sản phẩm “Thiết bị thống kê tiến độ sản xuất ATD 638” Sản phẩm là sự kết hợp giữa công nghệ điện tử và giải pháp phần mềm giúp hiển thị các thông tin như Kế hoạch sản xuất, kế hoạch hiện tại, số lượng đã sản xuất được và tỷ lệ % đạt kế hoạch...

Tại trong các nhà máy khi có một đơn đặt hàng cần phải thực hiện thì việc làm thế nào để kiểm soát được tiến độ sản xuất của đơn hàng đến đâu. Bất kỳ thời điểm nào hệ thống thiết bị ATD638 đều có thể thông qua kết nối cổng mạng để rút dữ liệu sản xuất về trung tâm điều hành nhằm kiểm tra tiến độ thực hiện.
Mặt khách thông qua thiết bị ATD638 có thể đẩy kế hoạch sản xuất đến từng màn hình hiển thị trên từng dây chuyền để giúp cho quản đốc phân xưởng và ban điều hành cùng cán bộ công nhân viên nắm được năng suất lao động của mình. Khi đó ban điều hành sẽ có quyết định tăng ca hoặc điều chỉnh phù hợp nhằm đáp ứng tiến độ cung cấp hàng hóa cho đơn hàng.

Sản phẩm đặc biệt thích hợp với mô hình sản xuất theo dây truyền như “Nhà máy cắt may, nhà mày chế biến thủy sản, nhà máy lắp ráp…

Sản phẩm được phát triển và sản xuất tại ATO VIETNAM do phòng nghiên cứu và phát triển của ATO xây dựng. Sản phẩm ra đời mang lại lợi ích rất lớn cho các nhà máy trong việc thống kê tiến độ sản xuất nhằm đôn đốc các nhân viên hỗ trợ quản đốc phân xưởng nắm bắt được tình hình sản xuất trong phân xưởng.

Thiết bị thống kê tiến độ sản xuất ATD 638 là sản phẩm của người Việt đầu tiên ứng dụng cho mô hình này. Trước kia tại Việt Nam toàn phải nhập khẩu các giải pháp này. Điều đặc biệt của sản phẩm này nằm ở chỗ sản phẩm do ATO phát triển chính vì vậy có thể tùy biến được kích thước, nội dung hiển thị cho đến sửa đổi nghiệp vụ thống kê từ phần mềm…. ATO tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam.

Khi các nhà máy sản xuất cần được tư vấn về quy trình quản lý hoặc nâng cấp cải tiến quy trình quản lý sản xuất có thể liên hệ với ATO chúng tôi tin rằng ATO có thể mang lại điểm thay đổi cải tiến đáng kể cho tình hình sản xuất hiện tại của quý vị bởi với kinh nghiệm đã từng tư vấn cho những nhà máy lớn thêm vào đó là các giải pháp của ATO luôn tận dụng tối đa lợi thế sức mạnh của Công nghệ thông tin.

Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàngphan mem quan ly ban hangphần mềm quản lý nhà hàngphan mem quan ly nha hangphần mềm bán hàngphan mem ban hangphần mềm nhà hàngmáy in hóa đơnmáy in mã vạchphần mềm quản lý kho,

    Bookmark and Share
Hỗ trợ

Tp.Hà Nội         024 7300 6077
Tp.Hồ Chí Minh   028 7300 6077 
Tư vấn phần mềm

Tư vấn thiết bị

Mr. Huỳnh - ext: 101
0942 85 80 88
Ms Hương Giang- ext: 203
0928 58 88 18
Tư vấn thiết bị

Tư vấn phần mềm

Mr. Chuyên - ext: 802
0928 58 08 08
Ms Ngọc Hòa- ext: 801
0928 58 58 08